மனிகே மாகே ஹிதே பாடல் வரிகள் தமிழ் மற்றும் ஆங்கிலத்தில்

மனிகே மாகே ஹிதே பாடல் வரிகள் தமிழ் மற்றும் ஆங்கிலத்தில் Lyrics – Yohani,Satheeshan


மனிகே மாகே ஹிதே பாடல் வரிகள் தமிழ் மற்றும் ஆங்கிலத்தில்


SingerYohani,Satheeshan
ComposerChamath Sangeeth
MusicChamath Sangeeth
Song WriterDulan AR

Lyrics

மனிகே மாகே ஹிதே பாடல் வரிகள் தமிழ் மற்றும் ஆங்கிலத்தில்

மனிகே மாகே ஹிதே மடில் நுரா

ஹங்கும் யாவி அவிலேவி

நேரியே நம்பே நாகே மாகே நேத் எஹா

மேஹா யாவி சிஹிவேவி,

ம ஹித லங்காம தவதேன

ஹுரு பேமக பாடலேனா

ரூவா நாரி மநஹரி

சுகுமாலி நும்ப தாமா

ஹித லங்காம தவதேனா

ஹுரு பேமக பாடலேனா

ரூவா நாரி மநஹரி

சுகுமாலி நும்ப தாமா

மனிகே மாகே ஹிதே

இதின் ேபா மாதானம் வாங்கு

கதா ஹித நும்ப மகேம ஹங்கு

ஏலே நம்படமா வளங்கு

மனிகே வெண்ணெப தவ சுனங்கு

விளையாட்டு கடகரமா கெல்ல

ஹிதா வெல நம்பர்ஸ் ரூவாடா பில்லா

நதின் நேத்த காட்டாம அல்லா

மாகே ஹிதாத் நா மாதமா மெல்ல

கெல்லே கெல்லே வேல மாகே ஹிதா

பாத்து வெனவாடா தவ டிகக்

கிட்டு மாதா பிஸ்ஸு தடவென விதிஹட கஸ்ஸு

ஓயா டுன்னு இங்கியதா மாத்து

பம்பரேகி மாமா தது இஸ்ஸு

ஓய வடகரகேன ரஸ்வு

ரோத்தேன் ஹித அரகத்து பம்பரா

ம ஹித லங்காம தவதேன

ஹுரு பேமக பாடலேனா

ரூவா நாரி மநஹரி

சுகுமாலி நும்ப தாமா

ஹித லங்காம தவதேனா

ஹுரு பேமக பாடலேனா

ரூவா நாரி மநஹரி

சுகுமாலி நும்ப தாமா

மனிகே மாகே ஹிதே

மடில் நுர ஹங்கும் யாவி அவிலேவி

நேரியே நம்பே நாகே மாகே நேத் எஹா

மேஹா யாவி சிஹிவேவி

ம ஹித லங்காம தவதேன

ஹுரு பேமக பாடலேனா

ரூவா நாரி மநஹரி

சுகுமாலி நும்ப தாமா

ஹித லங்காம தவதேனா

ஹுரு பேமக பாடலேனா

ரூவா நாரி மநஹரி

சுகுமாலி நும்ப தாமா

Manike Mage Hithe Song Lyrics In Tamil And English

Manike Mage Hithe Muddle Nura

Hangum Yawi Awilewi

Neriye Numbe Nage Mage Neth Eha

Meha Yawi Sihiwewi,

Ma Hitha Langama Dawatena

Huru Pemaka Patalena

Ruwa Nari Manahari

Sukumali Numba Thama

Hitha Langama Dawatena

Huru Pemaka Patalena

Ruwa Nari Manahari

Sukumali Numba Thama

Manike Mage Hithe

Ithin Epa Matanam Wangu

Gatha Hitha Numba Magema Hangu

Ale Numbatama Walangu

Manike Wennepa Thawa Sunangu

Game Katakarama Kella

Hitha Wela Numbs Ruwata Billa

Nathin Netha Gaththama Alla

Mage Hithath Na Matama Mella

Kelle Kelle Wela Mage Hitha

Paththu Wenawada Thawa Tikak

Kittu Mata Pissu Thadawena Widihata Gassu

Oya Dunnu Ingiyata Mathwu

Bambareki Mama Thatu Issu

Oya Watakaragena Raswu

Roththen Hitha Aragaththu Bambara

Ma Hitha Langama Dawatena

Huru Pemaka Patalena

Ruwa Nari Manahari

Sukumali Numba Thama

Hitha Langama Dawatena

Huru Pemaka Patalena

Ruwa Nari Manahari

Sukumali Numba Thama

Manike Mage Hithe

Muddle Nura Hangum Yawi Awilewi

Neriye Numbe Nage Mage Neth Eha

Meha Yawi Sihiwewi

Ma Hitha Langama Dawatena

Huru Pemaka Patalena

Ruwa Nari Manahari

Sukumali Numba Thama

Hitha Langama Dawatena

Huru Pemaka Patalena

Ruwa Nari Manahari

Sukumali Numba Thama

Manike Mage Hithe මැණිකේ මගේ හිතේ – Official Cover – Yohani & Satheeshan

 

 

மனிகே மாகே ஹிதே பாடல் வரிகள் தமிழ் மற்றும் ஆங்கிலத்தில் Watch Video

Comments

Popular posts from this blog

Tujhse Pyaar Karta Hoon Hindi Music Lyrics- तुझसे प्यार करता हूं लिरिक्स

Rama Rama Song Telugu Lyrics Sehari ఓ రామ రామ అమ్మాయో అమ్మాయో

Dil Kaa Saudaa Hindi Lyrics – Anushka Patra